http://www.complussolution.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก

โปรโมชั่น

หมวดหมู่สินค้า

ลูกค้าของเรา

ผลงานการติดตั้ง

เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ15/03/2012
อัพเดท19/04/2018
ผู้เข้าชม999,351
เปิดเพจ1,591,020
สินค้าทั้งหมด197

รู้จัก Dahua

Dahua Technology Coporate Video

ผู้ผลิตกล้องวงจรปิดยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ผู้นำเทคโนโลยีชั้นนำด้านโซลูชั่นกล้องวงจรปิดอันดับต้นๆของโลก มีพนักงานมากกว่า 5,400 คน มีทีมงานวิศวกรวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) มากกว่า 3,000 คน เป็นบริษัทแรกในประเทศจีนที่ผลิตเครื่องบันทึก DVR 8-channel Real-time embedded ในปี 2001 หลังจากนั้นได้ทุ่มลงทุนค้นคว้าแ้ละวิจัยผลิตภัณฑ์ ด้วยการลงทุน 10% ของรายได้จากยอดขายแต่ละปี ทำให้ทีมวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) ของ Dahua สามารถพัฒนาเทคโนโยโลยีและเติบโตในธุรกิจด้านนี้ได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาไม่กี่เพียงไม่กี่ปี ด้วยอัตราการเติบโตจากยอดขายทั่วโลกในปีที่ผ่านมาที่สูงถึง 35.5% โดยในปี 2014-2015 มียอดขายทั่วโลกที่ 1,145.3 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 40,000 ล้านบาท) ยอดขายทั่วโลกกระโดดขึ้นจากอันดับ 6 ขึ้นมาอยู่ในอันดับ 5 ในปีที่ผ่านมา (*ที่มาจากการจัดอันดับ 2015 Top Security 50 http://www.asmag.com/Rankings/security50_rankings.aspx) โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพการที่ดีในการทำงาน เพื่อตอบรับความต้องการของที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้า

Headquarter

 Hangzhou, China

ในเดือนตุลาคมปี 2013 Dahua ได้ทำการย้ายฐานการผลิตไปยังเมืองหางโจว (Hangzhou) โดยนำเอาฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D),ฝ่ายผลิต, ฝ่ายขาย, รวมถึงฝ่ายการบริหารมารวมไว้ด้วยกัน ครอบคลุมพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับการขยายตัวและอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในการวิจัยและพัฒนาสินค้าในฐานะที่เป็นผู้ส่งออกที่มีกำลังการผลิตต่อเดือนประมาณ 400,000 หน่วย

ได้จัดตั้งการขายการตลาดและเครือข่ายบริการในประเทศและทั่วโลก โดยบริษัทได้เพิ่มสำนักงานทั่วประเทศจีน และยังขยายสำนักงานขายทั้งในเอเชีย, อเมริกายุโรป, โอเชียเนีย, แอฟริกาและอื่นๆ เพื่อตอบสนองต่อตลาด โดยเน้นนโยบายด้านการพัฒนาคุณภาพสินค้าและผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกัน Dahua ยังให้ความสำคัญของการรับประกันสินค้าโดยการรับประกัน 3 ปีในตลาดในจีน และรับประกัน 2 ปีในตลาดอื่นๆ ทั่วโลก

ได้รับมาตรฐาน UL จากประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2014 Dahua ได้รับมาตรฐานการนำเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา “UL” Underwriters Laboratories มาตรฐาน UL-2802 (ผลการดำเนินงานตามมาตรฐานการทดสอบคุณภาพของภาพกล้อง) ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ออกให้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเท่านัั้น จึงเป็นหลักประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์จาก Dahua นั้นเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ประกอบกับราคาจำหน่ายที่ไม่สูงจนเกินไป ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

องค์กรระดับโลกที่มั่นใจเลือกใช้ Solution CCTV จาก Dahua

 โครงการกล้องวงจรปิด พระราชวังเครมลิน ในประเทศรัฐเซ๊ย  โครงการกล้องวงจรปิดเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลก เขื่อนซานเสียต้าป้า ในประเทศจีน  โครงการกล้องวงจรปิดสนามบินนานาชาติ Paris Charles de Gaulle Airport ในประเทศฝรั่งเศษ
 โครงการรักษาความปลอดภัยเมือง Florianópolis อันสวยงามของประเทศบราซิล  โครงการกล้องวงจรปิดสถานีรถไฟใต้ดินในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ  โครงการรักษาความปลอดภัยเมือง Hangzhou ในประเทศจีน
 โครงการกล้องวงจรปิดท่าเรือ Pescara harbor ในประเทศอิตาลี่  กล้องวงจรปิดระบบจราจรเมือง Trójmiasto ในประเทศโปแลนด์   ระบบกล้องวงจรปิดโรงงานผลิต Volkswagen ที่ประเทศโรมาเนีย
 Heron City ช้อปปิ้งมอลล์ที่ใหญ่ที่สุดของศูนย์ช้อปปิ้งในบาร์เซโลนา ประเทศสเปน  โครงการรักษาความปลอดภัยอาคาร Arabian Center ในประเทศดูไบ  ระบบกล้องวงจรปิดธนาคาร BMC และอีกหลายธนาคาร ในประเทศโมร็อคโค

ผลิตภัณฑ์ของ Dahua มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขาเช่นการธนาคาร, การรักษาความปลอดภัยสาธารณะ, พลังงาน, การสื่อสารโทรคมนาคม,และการขนส่ง โครงการที่สำคัญจำนวนมากได้รับการติดตั้งด้วยผลิตภัณฑ์ Dahua ตัวอย่างเช่น เขื่อนซานเสียต้าป้า (the Three Gorges Hydropower Plant), Six-Country Summit, มหกรรมกีฬาโอลิมปิกที่เซี่ยงไฮ้, World Expo, พระราชวังเครมลินในรัฐเซ๊ย, สนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกล (Paris Charles de Gaulle Airport) และสถานีรถไฟใต้ดินในลอนดอนประเทศอังกฤษ เช่นเดียวกับที่อื่นๆ ที่สำคัญ อีกมากมายทั่วโลก

Awards & Certifications

ได้รับรางวัลมากมายจากทั้งในและต่างประเทศ ได้รับมอบรางวัล "Top 10 การรักษาความปลอดภัยในประเทศจีน" 9 ปีติดต่อกัน และได้รับการจัดอันดับใน "การรักษาความปลอดภัย 50" จากนิตยสาร a&s magazine เป็นเวลา 5 ปีติดต่อกันอีกด้วย นอกจากนี้ Dahua ยังเป็นเจ้าของสิทธิบัตรถึง 442 ใบและยังได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์อีก 20 รายการอีกด้้วย เป็นผลมาจากการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของ Dahua ทำให้เป็นหนึ่งใน บริษัทรักษาความปลอดภัยที่มีอิทธิพลมากที่สุดของโลก

วีดีโอสาธิตการทำงานของ App DMSS ที่ค้นคว้าและพัฒนาโดยทีมงาน R&D ของ Dahua

สรุปได้ว่า Dahua Technology จัดเป็นแบรนด์สินค้าระดับแนวหน้าของโลกใน Solution เฝ้าระวังภัย ในปัจจุบัน Dahua ยังเป็นโรงงานผลิตสินค้าสำหรับลูกค้า OEM ต่างๆทั่วโลก มากมายหลายแบรนด์ ด้วยคุณภาพที่สูงของสินค้า ประกอบกับศักยภาพในการผลิตและการมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) ของ Dahua และราคาจำหน่ายที่ไม่สูงจนเกินไป คาดว่ายอดขายสินค้าของ Dahua จะขึ้นไปติดอันดับ Top 5 ยอดขายของโลกในเร็วๆนี้แน่นอน

*ข้อมูลจาก Dahua ดูเพิ่มเติมคลิ๊ก >>คลิ๊ก<<

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจของ Dahua
Products Dahua

กล้องระบบ HDCVI เครื่องบันทึก HDCVI DVR กล้องระบบ Network เครื่องบันทึก NVR
view
view